Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 06 : 235
Năm 2021 : 5.606
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG XÁ

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ  NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG XÁ

Phần 1: Đồng chí  Vũ Thị Lụa hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

DIỄN VĂN

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
 

      Kính thưa các quí vị đại biểu, các cô giáo các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quí!
        Hôm nay, giữa những ngày thu lịch sử, trên khắp mọi miền  của đất nước, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ngập tràn khí thế vui tươi kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh mồng 2 tháng 9. Trong không khí tưng bừng rộn rã của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể cô và trò trường MN Đông XḠlong trọng tổ chức “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” và cũng là khai giảng năm học mới; năm học 2019-2020

    Trong niềm vui, xúc động và niềm tự hào, cho phép tôi thay mặt tập thể sư phạm nhà trường xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý đã đến dự buổi lễ. Sự có mặt của các quý vị đại biểu là nguồn động viên khích lệ vô cùng to lớn đối với nhà trường. Kính chúc các quý vị đại biểu, các cô giáo; các bậc phụ huynh và các cháu học sinh dồi dào sức khỏe hạnh phúc và thành đạt.

           Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu  học sinh yêu quý!

        Năm học 2018-2019, được coi là năm học đột phá của nhà trường. Kết thúc năm học nhà trường thu được những thành tích nổi bật đó là trường được tập trung về một điểm;toàn trường có 329 cháu và 23 CBGVNV;  có 23/23C CBGVNV được công nhận là LĐTT;  trong đó 03 ĐC CBGV đạt CSTĐCS. Trường đứng thứ 7/44 trường Mn trong huyện; được UBND Huyện Đông Hưng tặng danh hiệu tập thể LĐTT; được đề nghị Bộ GD&ĐT tặng bằng khen. Không dừng lại ở đó mà bản thân mỗi cán bộ giáo viên với sự quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết, gắn bó và luôn có tâm hồn nhiệt huyết vì học sinh thân  yêu nên chất lượng giáo dục được nâng cao, cơ sở vật chất từng bước được hoàn thiện, môi trường sư phạm xanh sạch đẹp, an toàn toàn thân thiện.

   Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các  cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

            Trong quá trình phấn đấu xây dựng và trưởng thành, từ những phòng học đơn sơ, chất lượng giáo dục còn nhiều bất cập, đến nay trường MN Đông XḠ đã khẳng định được thương hiệu của mình, CSVC khang trang, môi trường sư phạm nề nếp, chất lượng giáo dục được đảm bảo đúng tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Có được thành tựu quan trọng đó là nhờ Sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đặc biệt sự chỉ đạo sát sao, thường xuyên của Phòng GD&ĐT huyện Đông Hưng , các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh và nhân dân, cùng sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ giáo viên và các thế hệ học sinh trong nhà trường. Nhân buổi lễ trọng thể hôm nay, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; phòng Giáo dục và Đào tạo; các Ban ngành đoàn thể huyện Đông Hưng; Đảng ủy, HĐND - UBND xã, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã Đông XḠđã luôn tin tưởng và chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trong ngày vui hôm nay chúng ta cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, có những người do bộn bề công việc đời thường, có những người do quy luật tạo hóa, có những người đảm trách nhiệm vụ khác mà không có mặt trong buổi lễ trọng đại này. Với tình cảm uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, thầy và trò trường MN Đông XḠluôn ghi nhớ, trân trọng và tự hào trước sự đóng góp công lao to lớn của các đồng chí, đồng nghiệp đã và đang công tác tại trường MN Đông XḠđã góp phần xây dựng nhà trường trong những năm qua. Chúng tôi cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã có những hỗ trợ quý báu cho công tác khuyến học và xây dựng cơ sở vật chất góp phần làm cho nhà trường thêm khang trang.
   Có thể nói công lao và sự quan tâm của toàn xã hội cho nhà trường là không thể đo đếm được, thầy và trò nhà trường sẽ mãi tri ân và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa.
Kính thưa quí vị đại biểu! Thưa các giáo cô giáo và các em học sinh!
Trong ngày hội hôm nay trước sự quan tâm đầy lớn lao của cấp ủy, chính quyền địa phương,c ác ban ngành đoàn thể, sự có mặt của các bậc phụ huynh, chúng tôi càng nhận thức đúng đắn sâu sắc về vai trò trách nhiệm của người thầy, sự nỗ lực phấn đấu phát huy sức mạnh đoàn kết của tập thể nhà trường, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh, tinh thần khắc phục khó khăn chăm ngoan, học giỏi của các em học sinh chắc chắn chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.
     Trong buổi lễ trọng thể này, thầy và trò trường MN
Đông XḠxin hứa với các cấp lãnh đạo, với các bậc cha mẹ học sinh: tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo, nắm vững thời cơ, quyết tâm vượt mọi khó khăn thử thách để thực hiện nghiêm túc chiến lược phát triển giáo dục, thực hiện tốt chủ đề nhiệm vụ năm học theo tinh thần Nghị quyết số 29 ngày 4/11/2013 Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và Đào tạo. Thực hiện tốt lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.
Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, Thay mặt ban giám hiệu nhà trường - Tôi trịnh trọng tuyên bố khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.
Kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!
Chúc các cô giáo và các ch
áu  học sinh năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!
Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                    HIỆU TRƯỞNG


                                                                             Vũ Thị Lụa

 

Đồng chí hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Các ban ngành đoàn thể lên tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

 ,

Các tiếp mục văn nghệ của cô và trò nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan