Nội quy - Chính sách
Năm 2020 : 9.927

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG XÁ

💐Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GD&ĐT Thái Bình, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đông Hưng, được sự nhất trí của đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Xá.
💐Hôm nay ngày 5/9/2020, trường Mầm non Đông Xá long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. dưới hình thức trực tuyến!
🌺Về phía lãnh đạo huyện có Đ/c: Vương Đức Hằng - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Đông Hưng.
Đ/c: Cao Thị Kim Quy - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện và một số phòng ban cùng các Đ/c cán bộ phóng viên Đài truyền hình, truyện thanh.
🌺Về phía lãnh đạo xã có Đ/c Nhâm Văn Thiềng - Bí thư đảng ủy- CTHĐND xã. Ông Lê Văn Toản - Phó CTUBND xã thay mặt đảng ủy, HĐND-UBND- Hội chữ thập đỏ và đ/c thôn trưởng của các thôn, hội trưởng hội phụ huynh trường MN đã về dự.
💐Các Đ/c đã tặng hoa và quà chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho nhà trường.Thay mặt nhà trường xin được trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các đồng chí. Kính chúc các vị đại biểu, các đ/c luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công
Chúc tập thể CBGV, NV luôn vui vẻ - hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học
💐Chúc các con HS mạnh khỏe, hồn nhiên, vui tươi.